Tổng kho cung cấp thịt gà đông lạnh TP.HCM

Với nhiều năm cung cấp thịt gà đông lạnh nhập khẩu cho người tiêu dùng Việt Nam, Vifoods luôn là nơi cung cấp thịt gà chất lượng tốt, giá rẻ được khách hàng tại TPHCM và cả nước tin dùng từ khi công ty thành lập đến nay. Thịt gà sạch ngon – bổ – rẻ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khúc giữa cánh gà tươi loại 1

Danh mục bài viết

 • Vifoods – Địa Chỉ Cung Cấp Thịt Gà Sạch Tại TPHCM
 • Đặc Điểm Của Thịt Gà Đông Lạnh Nhập Khẩu Tại Vifoods
 • Những sản phẩm thịt gà đông lạnh được cung cấp bởi Vifoods

Vifoods – Địa Chỉ Cung Cấp Thịt Gà Sạch Tại TPHCM

Thịt gà đông lạnh nhập khẩu ngày càng được bán phổ biến ở nhiều nơi như siêu thị, cửa hàng thịt, thực phẩm đông lạnh, chợ dân sinh vì thế loại thực phẩm này đang dần quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Nhưng cũng có không ít người còn nghi ngại về chất lượng của các loại thịt gà ngoại này. Vậy thực hư thế nào?

Thực tế dù là thịt gà nội địa hay thịt gà nhập khẩu thì đều tốt cho sức khỏe nếu được bảo quản đúng cách. Hiện nay tình hình dịch cúm gia cầm ở nước ta vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ, hộ chăn nuôi nhỏ lẻ dẫn đến nguồn cung cấp thịt gà bị thiếu hụt. Trong khi đó tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, họ nuôi gà theo mô hình số lượng lớn, tập trung theo quy trình công nghiệp khép kín hiện đại. Đàn gà thường xuyên được tiêm ngừa phòng bệnh, kiểm tra dịch bệnh thường xuyên nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng thịt gà nhập khẩu từ các nước này.

Đặc Điểm Của Thịt Gà Đông Lạnh Nhập Khẩu Tại Vifoods

Đặc điểm thịt gà đông lạnh nhập khẩu tại Vifoods

 • Nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế.
 • Chất lượng tuyệt vời, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, hóa chất độc hại.
 • Được bảo quản trong môi trường có nhiệt độ USDA khuyến cáo
 • Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trong thịt gà không hề thay đổi.
 • Giá cá niêm yết, không thay đổi lên xuống, bán tăng giá hay phá giá. Giá luôn được công khai.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn mọi lúc mọi nơi.
 • Giao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình.

Thịt gà đông lạnh của Vifoods luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, thịt luôn giữ được vẻ tươi ngon sau khi rã đông, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong thịt gà. Nếu mọi người cần mua thịt gà sạch giá gốc hãy đặt hàng trên website https://thitgadonglanh.com/ của thực phẩm Cao Phát chúng tôi.

Những sản phẩm thịt gà đông lạnh được cung cấp bởi Vifoods

Vifoods hiện cung cấp thịt gà đông lạnh nhập khẩu từ các nước Mỹ, Brasil, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Với chất lượng tốt, sản phẩm đã qua kiểm tra dịch bệnh, có thời hạn sử dụng và nguồn gốc rõ ràng. Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp thịt gà nhập khẩu số lượng lớn tại TP.HCM. Sản phẩm phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, suất ăn công nghiệp và những người nội trợ trong gia đình. Sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Dưới đây là những sản phẩm thịt gà đông lạnh nhập khẩu mà Vifoods đang cung cấp đến người tiêu dùng:

Trứng Gà Non Nhập Khẩu Giá Tốt

 • Đùi gà góc tư

Đùi gà góc tư tươi ngon, an toàn VietGAP

Đùi tỏi gà tươi ngon bổ dưỡng . 8-10 cái/kg

Đùi tỏi gà tươi ngon bổ dưỡng 6-7 cái/kg

Gà dai nguyên con Clean nhập khẩu Hàn Quốc thùng 10 con 15kg

Khúc giữa cánh gà tươi loại lớn giá tốt

Má Đùi Gà Nhập Khẩu

Mề gà tươi làm sạch ngon

Chân Gà Đông Lạnh Nhập Khẩu

CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp lẻ cho người tiêu dùng, các chị em nội trợ với mức giá sỉ ưu đãi để góp phần đồng hành cùng mọi người mang bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Quý khách có nhu cầu mua thịt gà đông lạnh nhập khẩu, có thể đặt trực tiếp trên website: https://thitgadonglanh.com/ hoặc liên hệ hotline: 08 77 99 00 55 công ty sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng.


Tag:
 Tìm kiếm


08.77.99.00.55

Back to top